Khi bước sang độ tuổi nhất định thì da sẽ xuất hiện các hiện tượng lão hóa, kem chống lão hóa AHC là lựa chọn đáng chú ý. Việc lựa chọn bí quyết hay mỹ phẩm chống lão hóa để duy trì làn da trẻ trung và chống lại các dấu hiệu lão hóa rất cần thiết. Vậy phương pháp nào hiệu quả, vừa đơn giản vừa tiết kiệm chi phí. Hãy cùng xem những đánh giá về bộ sản phẩm AHC Premium Hydra B5 Trial Kit!

Mua kem chống lão hóa AHC chính hãng ở đâu?

Lần đầu đi mua thử mỹ phẩm được hãng uỷ quyền phân phối tại VN thử coi có ổn hơn mình đặt mua ở mấy shop xách tay quen không, vậy mà vơ được set AHC ổn áp quá. Take Care rồi ship hàng nhanh như cơn gió lại không đắt xí nào, và quan trọng là hàng có sẵn, bảo đảm chính hãng và không bắt mình chờ đợi như order nên với mình phát này ghi điểm tuyệt đối.

kem chống lão hóa AHC

Công dụng của bộ sản phẩm AHC Premium Hydra B5 Trial Kit

Bộ này dùng thử vài bữa mà ưng ruột phết các tình yêu à. Nói chung là nếu các sản phẩm trước của AHC khó xi nhê với làn da khó tính của mình, đã có vài sản phẩm khiến mình mau chán vì vô thưởng vô phạt (ít nhất là với mình) thì set trial kit Hydra B5 mới này cuối cùng cũng tạm chinh phục được mình rồi. Mình nghĩ da nào giống mình khó tính khó ở nên dùng thử cho biết sự tiến bộ của AHC về dòng mới này.

  • Sương sương mới dùng cũng thấy da mướt hơn.
  • Dịu dàng khá đáng yêu.
  • Da bắt đầu được cấp đủ ẩm nên điều tiết dầu ổn áp giảm sự bóng nhờn có vẻ tốt.
  • Vùng mắt mình thấy căng lên, mấy cái nếp do mình hay thức đêm mờ đi dần chút rồi.
XEM THÊM:  Top 10 Shop Quần Áo Nữ Đẹp Ở Hà Nội Được Chị Em Ưa Chuộng Nhất

Về lâu dài thì cứ dùng hết cả set, có thể sẽ đánh giá được nhiều hơn nhưng trước mắt mới dùng mình cảm nhận được vài điều như kia ít ra cũng có thu hoạch hơn những gì mong đợi. 

Tóm lại thích quá nên mình lên review chút và hẹn các bạn tối mai mình xong việc, rảnh rang sẽ review kỹ từng chi tiết cho cả nhà cùng tham khảo nhé. Mình nghĩ là dù sao thử một set nhỏ xinh này cũng rất tiện trước khi mua nguyên dòng full size.

Những đánh giá rất thực tế kem chống lão hóa AHC của bạn Nguyễn Giai Uyển Lâm, giúp các bạn hiểu rõ hơn về bộ sản phẩm, hiệu quả chống lão hóa da tốt, đặc biệt là đối với làn da khó tính. Hãy chờ đợi những đánh giá chi tiết hơn về từng sản phẩm của AHC Premium Hydra B5 Trial Kit từ người dùng ngay nhé.

Nguồn: Nguyễn Giai Uyển Lâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here