Kem chống nắng Jayjun và những điều bạn chưa biết

5727
Kem chống nắng Jayjun

Bên cạnh những thương hiệu mỹ phẩm lớn, kem chống nắng Jayjun cũng chiếm được vị trí trong tâm trí người tiêu dùng. Kem chống nắng này có tốt hay không? Hiệu quả chống nắng như thế nào? Những vấn đề này có lẽ người dùng vẫn chưa hiểu rõ. Kem chống nắng là sản phẩm chăm sóc da hàng ngày rất phổ biến, vì vậy trên thị trường được bán rất nhiều. Để tìm được câu trả lời, hãy theo dõi những nội dung trong bài viết bên dưới.

Kem chống nắng Jayjun dành cho da dầu

Thời tiết nắng nóng như thế này không biết chị em đã chọn được loại kem chống nắng với bản thân mình chưa. Bài viết này mình xin recommend cho các bạn một loại kem chống nắng hiệu quả mà mình sử dụng khá hợp gần đây. Kem chống nắng mình sử dụng ở đây là Jayjun nhé và da mình thuộc loại da dầu.

kem chống nắng Jayjun
  • Kem chống nắng này rất phù hợp cho da dầu nhé vì em này rất lâu trôi, còn với da khô không nên sử dụng.
  • Texture Kem đặc nên các bạn khi dùng lấy vừa đủ với diện tích trên khuôn mặt của bạn. Còn nếu bạn nào cần lên tone nhiều thay luôn cho lớp phấn nền, thì có thể bôi thêm lớp thứ 2 nè.
XEM THÊM:  Review toner Klairs được yêu thích và bán chạy năm 2020

Điểm cộng và trừ cho sản phẩm chống nắng Jayjun

  • Một điểm cộng của em này là lên tone rất tốt, giữ được cực kì lâu phải tới 12 tiếng không trôi, xuống tone nhẹ, rất rất hợp với bạn nào hoạt động ngoài trời thời gian dài nha.
  • Một điểm trừ duy nhất mà mình không thích ở em này cho lắm. là kem rất đặc nên khi bôi lên hơi khó tán so với những dạng texture kem chống nắng bình thường. Dùng không hao, cần thoa từng lớp mỏng trên da, không nên bóp ra 1 cục bôi sẽ bị dư và phí kem.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng kem chống nắng

Nếu bôi kem dưỡng trước khi bôi em này thì nên để lớp kem khô rồi hãy bôi nha.

Để kem chống nắng hoạt động hiệu quả nhất, bạn nên sử dụng trước khi ra ngoài từ 15 – 30 phút và nên apply lại sau khoảng 2h – 3h.

Và cái cuối cùng mà nhiều bạn thường ít làm đó là dù ở nhà vẫn phải sử dụng kem chống nắng nhé.

Bạn nào cùng loại da với mình thì có thể tham khảo nhé và cũng có thể áp dụng cách sử dụng kem ở phía trên luôn nha! bảo vệ da khá hiệu quả.

Kem chống nắng có rất nhiều loại, nhưng đối với da dầu thì kem chống nắng Jayjun là một gợi ý vô cùng tuyệt vời. Với những đánh giá trong bài viết trên, đã cung cấp cho mọi người cái nhìn tổng quan về sản phẩm này, bên cạnh đó giúp người dùng đưa ra quyết định khi chọn mua kem chống nắng hàng ngày. Đừng bỏ lỡ Jayjun nhé, biết đâu rằng sẽ là chân ái cho làn da của bạn!

Nguồn: Thảo Trần