Kem dưỡng trắng da an toàn hiệu quả cho phái đẹp

Sở hữu làn da trắng là ước ao của hầu hết phái đẹp, kem dưỡng trắng da luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Làm cách nào để dưỡng trắng an toàn, hiệu quả để trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn, nổi bật hơn khi diện những bộ trang phục thời trang. Phương pháp để bạn lựa chọn phù hợp với mình không khó, có thể tham khảo ý kiến các chuyên gia hay những trang hướng dẫn làm đẹp uy tín. Từ những thông tin tham khảo đó để lựa chọn cách phù hợp cho làn da của mình. Cùng xem review thực tế về sản phẩm Snow White Milky Pack, kem làm trắng da đã được nhiều bạn sử dụng hiệu quả.

Cảm nhận khi dùng kem dưỡng Snow White Milky Pack

Hôm nay mới có thời gian lên review sản phẩm Bạch Tuyết này sau lần chia sẻ tips dưỡng trắng da tại nhà đã được rất nhiều bạn ủng hộ.

Để mà nói, trước tới nay mình đã dùng vô vàn thượng vàng hạ cám ti tỉ loại từ tắm trắng hot girl cho đến các loại thương hiệu được pr rầm rộ rồi. Tai nạn nhiều hơn hiệu quả và cũng phải trả giá rất nhiều. Quanh đi quẩn lại cuối cùng vẫn quay về với em hàng ngon bổ rẻ này là thấy ưng ý. Mà giờ mua cũng yên tâm không sợ fake như trước, chỉ có ở mỗi mấy shop xách tay vì giờ em ý đã được nhập chính ngạch, có nhà phân phối sẵn tại VN. Mình cũng chuyển qua mua trực tiếp từ họ luôn, takecare, tư vấn nhiệt tình mà giá có vẻ khá ổn.

Hướng dẫn dùng kem dưỡng trắng da an toàn và hiệu quả

Các bạn biết tại sao mình ưng em ý đến mức dù năm ngoái hot cả em Mediffrent như vậy nhưng mình vẫn quay lại làm thân với duy nhất em Snow White không?

Mình ưng em này ở chỗ là dùng không phải kiểu có oxy già hay oxy trong nhuộm tóc như mấy set trộn kinh dị bôi phát trắng luôn trắng lóa như bạch tạng. 

  • Em này chủ yếu tập trung vào tắm dưỡng khoẻ, cấp ẩm làm căng da tức thì rồi dần mới rõ hiệu quả sáng trắng da. 
  • Thực sự tuy có chậm nhưng về lâu dài sau 4-8 tuần là các bạn sẽ thu hoạch được hiệu quả ổn định theo từng cơ địa và loai da lên tone trắng hồng nhìn rất thích mắt.

kem dưỡng trắng da

Đó! Chân thực luôn là em ý rất ổn, thậm chí mình dùng cho cả mặt trực tiếp là cả nhà cứ yên tâm mình đã review là luôn luôn trên trải nghiệm bản thân cực cực thực tế.

Ảnh mặc áo đen có dùng app để normal thôi, nhưng so với ảnh chụp cam thường kia các bạn tự biết chất lượng và tone da cả body và mặt mình đều chuẩn nhé. Chứ da gốc mà vừa đen vừa xấu mụn chi chít thì app giời cũng bó tay mà chụp chỉnh nhiều nhìn phát biết ngay hàng giả. 

Chuẩn chưa? Với lại đây là review cho các bạn chứ không phải khoe da cũng chẳng đem lại gì cho nên make color xin phép khẳng định là never!

Tiếp nữa, một điểm cũng khiến mình mê mệt là nếu nàng nào da khô, kém mịn dùng sau 2-3 lần đầu tiên sờ da thấy mướt hơn nhiều vì em ý bù ẩm khá đỉnh. Mình không phải da khô hẳn mà kiểu chính xác là hỗn hợp, dầu, khô toàn thân luôn nên da gốc phải tự dìm là sần, khô, nhiều khi trời hanh, biến thành da rắn 1 số vùng ý.

Từ lúc bắt chân lại với Snow White này đến giờ đã gần 2 năm da mình khác đi rất nhiều. Mịn, mượt hơn đáng kể. Tắm xong lau khô người vỗ nhẹ thấy núng nính sướng tay phết.

Điều thú vị về mỹ phẩm dưỡng da Snow White Milky Pack

Và quan trọng nhất là phát hiện lý thú này:

Em này không bị trắng ảo do bám lớp bột nền bết lên da sau khi tắm như Mediffrent năm ngoái.

kem dưỡng trắng da

  • Chất kem lỏng, không đặc, không rít bết, tắm ủ massage 15-20p xong xả kỹ là sạch, không bết dính lại cái lớp trắng ảo tung chảo như em kia.
  • Da mềm, mượt, mịn hơn lúc mới tắm sờ khá sướng. Chứ  má ơi năm ngoái ngoại tình thử 1 lần mà nhớ đời vì tắm 7749 lần nước cái lớp trắng ấy bám dai như đỉa loang lổ hết hồn em luôn.

Các bạn sau đó dưỡng trắng giữ tone bằng cách bôi lotion hàng ngày hoặc kem body mà mình yêu thích là OK.

Tin mình đi, tối thiểu sau 4-8 tuần là khác dần đều, rõ rệt rồi. Mình nghĩ với việc dưỡng trắng da hiệu quả thi khoảng thời gian như thế này không phải là quá lâu, quá dài cho một sự an toàn, đảm bảo vì chu kỳ tự nhiên để da thích ứng, thẩm thấu, nuôi dưỡng hiệu quả rõ rệt cũng phải là sau 28 ngày mới lộ lên lớp da mới do lớp da chết cũ tự nhiên bong đi.

Vì thế mọi người ơi, muốn đẹp thực sự, an toàn thì hãy kiên trì đi ạ. ?

Hy vọng những chia sẻ chân thật về kem dưỡng trắng da Snow White Milky Pack của bạn Nguyễn Giai Uyển Lâm, giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về loại mỹ phẩm dưỡng da an toàn, hiệu quả này để lựa chọn làm trắng da cho chính mình. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Nguyễn Giai Uyển Lâm

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *