Dưỡng da Labo Labo

Lotion dưỡng da Labo Labo là một loại mỹ phẩm chăm sóc da đang hot hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng nên các sản phẩm dưỡng da cũng được quan tâm hàng đầu, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Bài viết hôm nay sẽ review về lotion Labo Labo, sản phẩm dưỡng da của Nhật Bản. Với những giá trị mang lại và mức giá phải chăng, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời cho phái đẹp.

Mỹ phẩm làm đẹp da Labo Labo

Dạo này lotion Labo Labo này cực kì hot với các chị em trong công ty mình luôn, nên mình cũng tranh thủ mua về xài thử xem như thế nào, da mình lỗ chân lông to vùng 2 bên cánh mũi, vùng lỗ chân lông có tuyến bã nhờn mỗi lần nặn ra trắng trắng, hoặc có đầu đen nhỏ chớ không phải mụn. Mà càng nặn càng xuất hiện nhiều nên mình rất khó chịu.

dưỡng da Labo Labo

Mùi hương của Lotion Labo Labo

Lotion này mùi cam chanh khá thích, dùng với bông tẩy trang để lau sạch da sâu bước rửa mặt. Cảm giác sau khi dùng xong da rất sạch sẽ, nhưng ko khô rát mặt quá. 

Tác dụng của mỹ phẩm dưỡng da

Chai này là chai thứ 2 mình dùng rồi. Tác dụng mọi người quan tâm nhất là se khít lỗ chân lông thì mình thấy có nhưng không tức thì đâu.

  • Chai đầu tiên: sạch da, tuyến bã nhờn ít hơn, nặn xong thì ít xuất hiện lại, hoặc có thì chậm hơn lần trước. Cảm giác thích nhất vẫn là sạch sâu.
  • Chai thứ 2: lỗ chân lông có se lại, tuyến bã nhờn ít hẳn luôn đó mọi người. Mình thấy tác dụng của lotion mà như thế là xịn lắm rồi nên vẫn đang dùng tiếp, hy vọng hết chai này lỗ chân lông sẽ nhỏ hẳn như mọi người nói.
  • Chấm điểm: 9/10 hết vẫn mua lại.

Một số review của người dùng mỹ phẩm dưỡng da Labo Labo

Một số người dùng thực tế đã đánh giá về sản phẩm dưỡng da lotion Labo Labo như sau:

  • Mình dùng hết chai 200ml, đang tiếp tục chai thứ 2. Đợt này mình dùng luôn sữa rửa mặt Labo Labo dòng này luôn, sữa rửa mặt mix với vitamin E cũng rất thích. Cảm giác da sạch sâu.
  • Dùng siêu thích, da mình da khô dùng xong cứ mát mát rồi còn cấp ẩm nữa.
  • Từ khi mình sang Nhật cũng dùng lotion này và thấy giảm hẳn dầu, mụn không xuất hiện nữa và lỗ chân lông có nhỏ lại , chắc sẽ trung thành với chai này thôi.
  • Mình thì không hợp em này, da mình nhạy cảm hỗn hợp thiên dầu, dùng khô kinh khủng, da lúc nào cũng trong tình trạng sần sần, ngưng rồi thì da lại về bình thường.
XEM THÊM:  Review kem trị mụn Acnecide 5% có tốt không?

Bên cạnh những đánh giá tốt về dưỡng da Labo Labo, cũng có loại da và cơ địa không phù hợp. Tuy nhiên nhìn chung đánh giá chi tiết của bạn Hồng Khánh và một số bạn khác, thì lotion Labo Labo vẫn là một sản phẩm dưỡng da hiệu quả, rất đáng để bạn sở hữu và trải nghiệm ngay đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here