Miếng dán mụn Some By Mi

Mụn là nỗi lo lắng của tất cả mọi người, đặc biệt là các loại mụn sưng viêm gây khó chịu. Miếng dán mụn Some By Mi, ngay từ khi xuất hiện trên thị trường đã mang đến làn sóng lớn. Là thương hiệu uy tín của Hàn Quốc, vì vậy Some By Mi được nhiều người dùng ưa chuộng. Miếng dán mụn này có thật sự thần kỳ như quảng cáo hay không? Để tìm câu trả lời, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Miếng dán mụn Some By Mi có hiệu quả không?

Vừa lấy cái miếng dán mụn ra để tẩy trang, rửa mặt thấy nó hút cho mình nguyên cục nhân mụn sướng quá nên lên review ngay cho mọi người.

Mình dùng rất nhiều loại miếng dán mụn rồi, nhưng chưa bao giờ ưng em nào như em Some By Mi này.

Miếng dán dính rất chắc, không bị bung ra như mấy miếng trước mình dùng, nhất là khi dán ở gần miệng, nói nhiều ăn nhiều như mình càng dễ bung.

Miếng dán mụn Some By Mi

Miếng dán trong và mỏng, nhìn gần mới lộ miếng dán mụn thôi ấy. Về điểm này mình rất ưng ý.

Hút mụn cực kì tốt luôn, nhìn cục mụn chà bá lửa kia của mình là biết dán mụn Some By Mi hút hết cả nhân ra rồi đó. Không còn sưng viêm như trước khi dán mụn nữa.

Miếng dán mụn Some By Mi

Giá cũng phải chăng, trong khoản tầm giá như các miếng dán khác thôi mọi người.

XEM THÊM:  Top 8 Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Giá Rẻ Tại TP. Hồ Chí Minh #1

Một số điểm lưu ý bạn cần biết

  • So sánh với Cosrx thì mình thấy em này hơn vì mỏng và dán chắc hơn.
  • Về cách sử dụng thì sản phẩm chỉ dùng cho mụn đã lên đầu trắng, nếu mụn chưa lên đầu trắng thì dễ thành mụn chai, nếu muốn nhanh các bạn chích đầu mụn rồi dán nha.
  • Giá tầm 70.000 VNĐ, em này cũng có hàng fake, vì vậy mọi người lưu ý lựa chọn những địa điểm uy tín để mua sản phẩm chất lượng.

Với những đánh giá trên, chắc chắn rằng các bạn đã có câu trả lời về hiệu quả của miếng dán mụn Some By Mi đúng không? Có thể nói sản phẩm là người bạn đồng hành, giúp bạn giải quyết những nốt mụn sưng cứng đầu, nhất là trong những ngày ấy của bạn gái. Trải nghiệm miếng dán mụn và hãy chia sẻ với mọi người cảm nhận của bạn nhé.

Nguồn: Trần Linh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here