Red Peel Tingle Serum

Tẩy tế bào chết hóa học là phương pháp làm đẹp quen thuộc với các tín đồ, và chắc chắn rằng không thể bỏ qua Red Peel Tingle Serum. Dòng sản phẩm làm đẹp đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Hôm nay, bài viết sẽ review thật chi tiết về dòng mỹ phẩm peel da này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Vài điều về mỹ phẩm làm đẹp bạn cần biết

Dạ không đau, mà là châm chích, chả là cái đinh gì so với peel da chuyên nghiệp, cảm giác khó chịu nhẹ và dai dẳng. Peel ra ở các cơ sở làm đẹp chuyên nghiệp thì nó dứt khoát lắm.

Sản phẩm này mua thì lời khuyên là nên mua cùng nước hoa hồng luôn. Còn mình không mua mình phải dùng 2 lần nước hoa hồng của mình mới làm dịu được da, nhưng dư âm còn ạ. Cách tốt nhất nên dùng nước thật lạnh, nước đá làm giảm khó chịu.

Hiệu quả Red Peel Tingle Serum

Sau khi gần hết nửa lọ thì kỳ thực em này không hợp với da dầu và hỗn hợp dầu, trên 28 tuổi vì nó nhẹ quá, không đủ làm sạch. Mỗi lần dùng là phải 2 lần hút đầy mới đủ cho mặt. Thậm chí hơn nếu da ai dày thì cần peel kỹ. Da mình mỏng dùng như thế mới đủ thì da bạn nếu thuộc hỗn hợp nhiều dầu, hay dầu luôn thì biết thế nào rồi đấy.

XEM THÊM:  Kem dưỡng da chống lão hóa ban đêm nào tốt nhất hiện nay?

Red Peel làm da sáng 1 chút sau khi peel, còn không thì tránh nắng thì da mặt đen xì vì bắt nắng lắm. Vì dù nhẹ thì sản phẩm này vẫn loại bỏ 1 phần sừng và axit trái cây, làm sáng da thì lại có hệ quả về việc bắt nắng kinh khủng luôn. 

Red Peel Tingle Serum

Dùng xong da có đẩy mụn, nhưng quá ít, không bong tróc da, thực sự ai muốn detox da, loại bỏ mụn ẩn thì bỏ qua em này đi. 

Loại da nào dùng được Red peel Tingle Serum?

Trừ loại da mẫn cảm với thành phần của sản phẩm, dễ kích ứng ra thì da nào dùng cũng được. Nhưng đối với da ít vấn đề thì có chút tác dụng, da mụn, da dầu, da hỗn hợp thiên dầu thì tác dụng hơi lưng chừng, suy cho cùng vẫn là không đủ hiệu quả. Nên bạn nào da thường, da khô hay hỗn hợp nhưng không nhiều dầu, mụn, thì xài đỡ cũng được.

Những điều cần lưu ý khi dùng peel da

  • Ẩm, đắp mặt nạ, dưỡng ẩm thường xuyên.
  • Kem chống nắng và cử nắng cực kì quan trọng, đặc biệt trong 3 ngày đầu sau sử dụng.
  • Tuyệt đối không tùy tiện bôi gần mắt, và không dùng cho da môi. Bôi nhiều chảy vào miệng thì chua lắm.
  • Dù bé này nhẹ cũng không được dùng thường xuyên, khoảng cách trên 5 ngày giữa 2 lần. Không những mỏng da còn khiến da lão hóa nhanh vì mất nước.
XEM THÊM:  Thực đơn giảm cân trong 1 tháng an toàn và hiệu quả nhất

Peel da là cách làm đẹp da an toàn, hiệu quả với Red Peel Tingle Serum. Nếu bạn đang băn khoăn để lựa chọn loại mỹ phẩm tẩy tế bào hóa học thì sản phẩm này là một gợi ý tuyệt vời cho các bạn. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng các bạn.

Nguồn: Minh Trang Dao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here