Kem chống nắng Obagi

Obagi là thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng được nhiều người tin dùng, kem chống nắng Obagi cũng là một trong những sản phẩm chất lượng, bán chạy của thương hiệu nay. Tuy nhiên, kem chống nắng có nhiều dòng khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm với chức năng phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu 3 dòng kem chống nắng phổ biến của Obagi sau đây.

1.Obagi Physical Defense SPF 50

 Kem chống nắng Obagi

Hộp kem to quá to, nên mình lấy bôi cổ và mặt buổi sáng. Kem có mùi nhẹ, nhưng mình ghét cái thiết kế là hộp dễ bị chảy tràn do chất kem lỏng lỏng chứ không phải đặc quánh như kem nền (dù nó có màu nha). 

Finish khá ổn, nhưng do da mình hơi sáng nên có xuống tông nhẹ nhẹ, phải đợi tí mới tệp hết hẳn vào da. 

Đánh kem chống nắng này thì chỉ cần bôi che khuyết điểm nữa là đi làm, kem này được quảng cáo là chống hẳn 5 tia, dùng gần hết hộp thì không thấy dị ứng hay bong tróc da nhiều.

Đánh giá: 7,9/10 

2.Kem chống nắng Obagi sunshield matte

Cái kem bạc kim loại này có lẽ khá nổi tiếng rồi, chất kem nhiều người có than phiền là lâu thấm, trắng bạch tạng, dễ chảy mồ hôi. Nhưng theo mình khi xài treatment 1 thời gian rồi đánh kem này lên siêu đẹp, kiểu lên tone nhẹ nhàng và bóng căng căng thích lắm, mỗi tội mình nên chịu khó matxa để kem thấm đều. 

XEM THÊM:  Những mẹo làm đẹp cơ bản mà không phải ai cũng biết

Mình dùng 2 tuýp rồi, xác nhận là có trắng lên nha mọi người. Nói chung là nếu dân văn phòng lâu không ra nắng vận động nhiều thì mình cực đề xuất nên dùng loại này.

Đánh giá: 9,5/10

3.Obagi Mineral Sunshield

 Kem chống nắng Obagi

Hình như vỏ hộp kem là dòng mới của Obagi sunshield Matte. Chả hiểu mình thấy chất kem hộp này có vẻ lỏng hơn cái màu bạc, kiểu bôi lên thì tệp luôn chứ không để lại vệt trắng. 

Nhưng mình vẫn không thích bằng màu bạc mặc dù nó cũng nhanh thấm đó. Tuy vậy thì kem này không lên tone quá đâu, vỏ hộp cứng cáp, chất kem hơi đặc cũng kiểm soát kem lấy ra tốt hơn cái Physical Defense rất nhiều.

Đánh giá: 8,8/10

Mỗi dòng kem chống nắng Obagi đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, tuy nhiên với sản phẩm thuộc thương hiệu này rất rất lành tính, an toàn cho làn da và phù hợp với nhiều loại da. Đừng quên sử dụng kem chống nắng mỗi ngày, đúng cách để bảo vệ làn da thật tốt.

Nguồn: Thanh Tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here