Review dầu gội đầu Innisfree dành cho da đầu nhờn

1678
Dầu gội đầu Innisfree

Innisfree là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng, được ưa chuộng tại Việt Nam. Bên cạnh các sản phẩm dưỡng da, makeup thì dầu gội đầu Innisfree cũng là sản phẩm hot, được nhiều người yêu thích hiện nay. Vì sao sản phẩm dầu gội này lại được săn đón đến vậy? Để giải đáp thắc mắc thì hãy cùng xem những đánh giá trong bài viết sau đây.

Dầu gội đầu Innisfree dành cho tóc hư tổn

Tóc mình trước giờ rất mỏng và yếu. Đợt trước vì đam mê tóc nhuộm và tẩy tóc mà tóc mình đã yếu nay càng yếu hơn. Tóc bị khô, chẻ ngọn và rụng nhiều. Phải nói là chắc số không cho làm đẹp với tóc tai nên hết cái này tới cái khác. 

Hôm đó vô tình đi mua sữa rửa mặt ở innisfree và được bé nhân viên tinh ý thấy tóc mình khô xơ, nên đã giới thiệu dòng sản phẩm Repairing này cho mình. Đầu tiên cũng hơi ngờ ngợ vì không nghĩ tới innisfree có các sản phẩm nào khác ngoài chăm sóc da. Sau khi nghe em hỗ trợ thì một phần là thích cái mùi hương dễ chịu và rất organic của em này, một phần muốn xài thử sản phẩm chăm sóc tóc của innisfree, coi nó như thế nào. Vậy là mình tậu em nó và say nắng tới giờ luôn.

Dầu gội đầu Innisfree

Hiệu quả sử dụng dầu gội cho da đầu nhờn của Innisfree

Em này chuyên dành cho tóc hư tổn nhiều hơn. Hồi lúc mới nhuộm tóc thì tóc mình nó xơ và chẻ ngọn ghê lắm. Kiểu vuốt tóc hoặc chải tóc là cả một bầu trời tóc rụng, nhìn mà xót luôn. Sau hơn 2-3 tuần xài thì mình thấy dầu gội Innisfree này làm tóc mềm mượt và óng ả hơn nhiều. Cái tình trạng tóc bị chẻ ngọn, bị xơ cũng giảm. Đặc biệt là cảm giác vuốt tóc tóc rất vào nếp và trơn tru rất là thích.

XEM THÊM:  Review Kem chống nắng Biore của Nhật Bản có tốt không?

Mình cảm nhận rõ độ bóng của tóc và bồng bềnh của nó. Trước đó mình cũng nhiều dòng sản phẩm chăm sóc tóc hư tổn của Tresemme và Dove cũng như Pantene, nhưng cá nhân mình thấy thì chỉ lúc vừa mới gội đầu xong thì tóc mềm lại được tí, chứ vấn đề cải thiện sau đó không thấy rõ rệt. 

Còn với Repairing này, không phải nổi bật bồng bềnh ngay luôn, không phải nổi bật với mùi thơm đặc trưng, kiểu tự nhiên lắm. Tắm xong thì tóc mềm nhẹ một xíu và cũng khá là lâu dơ hơn bình thường. 

Bên cạnh là sau thời gian dùng hai tuần, thì mấy bạn sẽ thấy rõ vấn đề tóc tai chắc khỏe và bớt xơ rối hơn rất nhiều. Hiện tại mình vấn đang dùng em này vì thấy giữ tóc sạch cũng lâu và muốn kiên trì xài để tóc mình khỏe lại hẳn luôn. 

Bên cạnh Repairing Shampoo mình dùng song song với cả dầu xả, nên cảm giác đẩy nhanh hơn hiệu quả mà em nó mang lại. 

Dầu gội My Hair Recipe Refreshing Shampoo giá bao nhiêu?

Với giá thành thì cũng khá là phải chăng, nên cũng không lăn tăn trong lúc lựa chọn cho lắm. Vì sản phẩm của innisfree đó giờ từ skincare cho đến chăm sóc cơ thể đều rất lành tính, nên mình xài cả hai loại đều chưa có vấn đề gì cả.

Các bạn không cần phải lo ngại gì đâu nhé, cái răng cái tóc là góc con người quả thiệt là không sai. Mình cảm thấy tóc rất quan trọng đối với con gái luôn ấy, kiểu sai một li là đi một dặm. Nên là chị em cũng nên đầu tư và lắng nghe mái tóc nhiều hơn.

XEM THÊM:  Review kem nền A’Pieu personal Tone có gì tốt?

Tóc là một phần rất quan trọng, vì vậy đừng chỉ chăm dưỡng da mà quên rằng tóc cũng cần được yêu chiều nhé, đặc biệt là mái tóc của phái đẹp. Với những bạn gặp tình trạng tóc khô xơ do uốn, duỗi hoặc nhuộm thì nên dùng thử dầu gội đầu Innisfree. Hãy luôn tự tin với mái tóc khỏe mạnh, mềm mượt cùng Innisfree.

Nguồn: Nguyen Nhu Quynh