BareSoul WOW Dry Shampoo

BareSoul WOW Dry Shampoo là sản phẩm không còn xa lạ với các cô nàng, đặc biệt là đối với tóc dầu. Thay vì phải gội đầu hàng ngày vừa gây hại cho tóc và da dầu, thì nhiều bạn lựa chọn dầu gội khô sử dụng kèm theo để tóc luôn sạch, không bết dính và tiết kiệm thời gian với hiệu quả tốt. Hãy cùng khám phá xem sản phẩm dầu gội khô này có tốt không?

Vì sao nên sử dụng dầu gội khô WOW

Hello mọi người, lần này mình sẽ review một sản phẩm không thể thiếu trong mùa hè của mình, đó chính là dầu gội khô, vì tóc mình khá dầu, chỉ sau khoảng nửa ngày gội đầu là bắt đầu thấy rất bết rồi. 

Sản phẩm mình chọn lần này là WOW Dry shampoo, vì sản phẩm này được khá nhiều bạn review ổn về chất lượng và một phần vì mình săn được deal trên Grab nên tính ra giá siêu rẻ ấy.

Ưu điểm của BareSoul WOW Dry Shampoo

Nay đổi gió nói về ưu điểm trước, em này lúc đầu không quen thì khó dùng hơn các loại dry shampoo dạng xịt, vì dạng bột đổ quá tay vừa tiếc mà vừa dễ bị lộ, nhưng sau vài lần dùng thì quen và thấy ổn hơn nhiều, mình rắc chỉ khoảng 1 đồng xu là vừa rồi nên các bạn có dùng thì đổ vừa thôi nha.

Về ưu điểm thì nhìn hình so sánh chắc các bạn cũng thấy, công nhận nhìn tóc sạch và tơi hơn hẳn, chỉ sau tầm 30 giây xoa tóc là không thấy bột nữa luôn, mà bột màu đen xám do có than hoạt tính nên cũng khó bị thấy. 

XEM THÊM:  Review serum dưỡng tóc NNO dưỡng tóc xơ và giảm gãy rụng hiệu quả

Mùi thì thơm oải hương khá nhẹ nhàng, nhưng mình nghĩ kể cả đầu hơi chua mùi mồ hôi mà rắc lên thì tinh dầu oải hương vẫn át được tốt, rất ưng khoản này. 

Ngoài ra mình thấy cũng có thành phần dưỡng tóc như dầu bưởi, dầu húng quế để dưỡng tóc nữa, nhưng mình nghĩ muốn tóc đẹp vẫn nên có thêm xịt dưỡng tóc riêng nha.

Chốt lại là duyệt, tác dụng đúng như thương hiệu nói, giá rẻ và thiết kế thủy tinh dày nhìn rất sang trọng.

Với sản phẩm làm sạch tóc không dùng nước, dầu gội khô BareSoul WOW Dry Shampoo rất phù hợp với các nàng tóc dầu. Tóc dầu sẽ làm cho phái đẹp thiếu tự tin, vì vậy dầu gội khô rất cần thiết và có thể xem là vật dụng hàng ngày giúp tóc sạch như vừa gội, giữ được độ ẩm và bồng bềnh thì. Sản phẩm WOW xứng đáng là người bạn đồng hành cùng phái đẹp.

Nguồn: Khánh Ly

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here