Review em tinh chất Intensive Repairing Serum With Squalane của Dr. Wu

2909

Tiếp theo đây là sẽ là bài review của bạn Phuong Vo về em serum của Dr. Wu. Mọi người cùng theo dõi nhé. Em serum này được rất nhiều người sử dụng và có đánh giá về chất lượng khá tốt.

Hôm nay mình xin review chai Intensive Repairing Serum With Squalane

Nói sơ qua về tình trạng da của mình:

Mình da hỗn hợp thiên dầu, lỗ chân lông to đặc biệt 2 bên mũi, da dễ lên mụn, chỉ cần dùng sản phẩm gây bí da hoặc vệ sinh da không sạch thì lên mụn ngay.

Chai này là 1 trong những chai best seller của hãng, dù bạn bè mình đã xài rất nhiều, da bọn nó căng như đi spa về luôn nhưng mình vẫn cứ ái ngại vì nó là dạng dầu, sợ bí da lại lên mụn. Nhưng nhìn da bọn nó làm mình có động lực quyết thử 1 lần xem sao.

Cảm nhận của bản thân

Cảm nhận của mình là mặc dù texture dạng dầu nhưng không gây bí da. Mình thường xài 3 pump (1 trên trán, 2 bên má), làm nóng tay và xoa đều. Khi bôi thì cảm giác như bôi dầu trên mặt nhưng 1 phút sau nó đã thấm hoàn toàn vào da. Tối mình xài, sáng ngủ dậy đã thấy da mềm, đàn hồi hơn rồi.

Tính tới bây giờ cũng gần 2 tháng, lỗ chân lông se khít quá chừng luôn, thâm mụn lâu ngày mờ hẳn, kiểu da thay đổi thấy rõ luôn, ai gặp cũng quở là da nhìn căng hơn, đặc biệt chỗ vùng mắt, mấy nếp nhăn nhỏ nhìn cũng mờ đi, da có sáng lên nữa.

XEM THÊM:  10+ Kiểu Undercut Quiff Đẹp Nhất Cho Các Chàng

Túm cái quần lại là mình quá hài lòng luôn. Highly recommend luôn đó.

Hy vọng sắp tới bạn Phuong Vo sẽ tiếp tục cập nhật cho chị em những sản phẩm mới nữa nhé. Cám ơn bài review của bạn Phuong Vo rất nhiều. Chúc các chị em làm đẹp thành công nhé.

Nguồn: Phuong Vo