Review kem chống nắng DRMTLGY Broad Spectrum SPF 45

1471
kem chống nắng DRMTLGY

Kem chống nắng rất phổ biến và hầu hết mọi người đều sử dụng hàng ngày, có rất nhiều loại và nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên kem chống nắng DRMTLGY còn rất xa lạ với người dùng trên thị trường? Nhiều câu hỏi đặt ra rằng đây là thương hiệu gì? Sản phẩm có đảm bảo chất lượng hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu vài nét về hương hiệu DRMTLGY

DRMTLGY là thương hiệu rất lạ trên thị trường Việt Nam, nhưng đối với thị trường Mỹ thì rất phổ biến. Mới thành lập năm 2017 thôi và mình có search thì em này nổi vì nói là bản dupe của EltaMD.

Đánh giá bên ngoài và thành phần của sản phẩm chống nắng

1.Bao bì, mùi hương

Chai vòi pump xịn, trông sản phẩm cao cấp như vài triệu. Không hương liệu nên chả có mùi gì mấy. Chai gần 60g, há to nhưng bôi đều và đủ thì chắc dùng tầm tháng rưỡi thôi.

kem chống nắng DRMTLGY

2.Thành phần kem chống nắng

Kem chống nắng lai giữa vật lý và hoá học. Có ZinC Oxide 12% và Octinoxate 7,5%. Yên tâm chống cả UVA và UVB.

XEM THÊM:  Review kem nền A’Pieu personal Tone có gì tốt?

Mình chọn không màu nên có cả Niacinamide, HA, Glycerin, rất đỉnh. Trộm vía là da mình phản ứng khá tích cực với Niacinamide. Còn dòng sản phẩm có màu thì có thêm Sắt oxit tadaaa.

Trải nghiệm kem chống nắng DRMTLGY trên da

Cái này quan trọng, vì không thể sống mười mấy tiếng một ngày với loại kem chống nắng tuy tốt mà bí bách được. Lúc nghe bảo nó có thể thay kem dưỡng, mình đã tưởng tượng là nó nhờn. Nhưng mà không, chất của em nó dạng cream-lotion. Thấm nhanh và hơi bóng xíu, sau 3 phút thì hết hoàn toàn cảm giác bóng. 

Lớp finish trông sáng sủa, lấp lánh đẹp mắt. Tất nhiên là vì mình chọn loại không màu nên nó không che khuyết điểm gì đâu. Cảm giác da cả ngày luôn đủ ẩm dù trước đó chỉ rửa mặt, thoa toner, rồi đến kem chống nắng. Hoàn hảo cho những ngày siêu lười.

Cảm nhận chung lại là:

  • Thứ nhất là em này đập tan thành kiến ban đầu của mình về những sản phẩm multifunction. Trước mình hay nghĩ cái gì mà nhiều công dụng thì chẳng đâu với đâu.
  • Thứ hai là với mình, em này còn đỉnh hơn EltaMD, giá thì cũng gần ngang nhau. Và tất nhiên, trong tầm giá đó thì sẽ xếp trên cả SkinC trên cả Kiehl’s trên cả cả Helio. 

Kem chống nắng có rất nhiều loại, để chọn được sản phẩm phù hợp cho da không phải điều dễ dàng. Vì mỗi loại da sẽ hợp với kem chống nắng khác nhau và ngược lại. Tuy nhiên kem chống nắng DRMTLGY Broad Spectrum SPF 45 là gợi ý rất đáng để bạn cân nhắc. Hy vọng rằng, sau những chia sẻ đánh giá của bạn Linh Phương sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Linh Phương