Review kem chống nắng Hydropeptide cao cấp đáng mua không?

1581
Kem chống nắng Hydropeptide

Nhu cầu về kem chống nắng rất cao, đặc biệt là trong mùa hè thì chống nắng được xem là yếu tố quan trọng bảo vệ da. Kem chống nắng Hydropeptide, sản phẩm chống nắng cao cấp của Mỹ có mức giá cao. Vì vậy, nhiều vấn đề đặt ra liệu rằng kem chống nắng cao cấp này có hiệu quả xứng đáng với giá không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây ngay nhé!

Ưu điểm của kem chống nắng Hydropeptide

Kem chống nắng Hydropeptide SPF 50 mình được một bạn giới thiệu là khá tốt nên mua về xài, sau khoảng hơn 1 tháng sử dụng thì mình có một số nhận xét như sau:

  • Hydropeptide Spf 50 này chứa 7% ZnO và 3% TiO2 là kem chống nắng 100% vật lý, thích hợp với những bạn không hợp kem chống nắng hóa học, phù hợp cho da nhạy cảm và cả phụ nữ mang thai nữa.
  • Chất kem trắng mịn, nhẹ, mùi thoảng qua như là mùi cơm dừa non.
  • Độ chống nắng thì mình thấy khá ổn, vì mình đi nắng liên tục mà nám sạm không đậm lên thì nghĩa là tốt đúng không? Điều này quan trọng lắm nhé, kem chống nắng có siêu thấm siêu mịn mà hiệu quả chống nắng kém thì bôi làm gì.
  • Khi bôi lên da thì siêu dễ tán, thấm nhanh và để lại một làn da rất căng bóng mà không hề bết dính. Bôi kem chống nắng lên mà da còn căng bóng thì như là trẻ ra vài tuổi đó, điều này làm mình rất thích. Không cần lo lắng có vệt trắng hay chỗ nào chưa tán mà lộ lộ ra kém duyên đâu..
  • Khi mình bôi ra tay kem chống nắng Hydropeptide và Nia24 thì Hydropeptide sẽ để lại lớp finish lên tông nhẹ, hồng hào. Còn Nia24 thì lên tông nhiều hơn nhưng không bóng và hồng hào bằng.
  • Tuýp nhỏ xinh 50ml dạng Pump và có nắp đậy bảo quản rất tốt. Mình có thể bỏ túi mang theo và bôi lại sau vài tiếng.
Kem chống nắng Hydropeptide
  • Kem chống nắng này thích hợp cho da hỗn hợp, da thường và da khô. Còn da siêu dầu thì dùng PCA Skin Sheer tint spf 45 đi cho kiềm dầu nhé.
  • Kem chống nắng này không gây bít tắc lỗ chân lông và không gây mụn, đây là một điểm cộng.
XEM THÊM:  Review kem dưỡng First Aid Beauty phù hợp với loại da nào?

Nhược điểm của Hydropeptide SPF 50

Đây là kem chống nắng không chống thấm nước, nên khi gặp nước từ bên ngoài như mưa thì sẽ bị trôi. Tuy nhiên nước từ bên trong da như mồ hôi thì lại không bị ảnh hưởng gì nhiều, chỉ cần lấy khăn giấy thấm mồ hôi đi là được.

 Hydropeptide SPF 50 giá bao nhiêu?

Kem chống nắng cao cấp này có giá khoảng 1.1 triệu đồng/ tuýp 50ml.

Mức giá này khá cao so với nhiều loại kem chống nắng khác trên thị trường.

Qua bài viết trên, chắc chắn rằng mọi người đã thấy được ưu điểm lớn như thế nào của kem chống nắng Hydropeptide cao cấp, và đã tìm được cho mình câu trả lời đúng không nào? Giá sản phẩm cao tuy nhiên với những ưu điểm mà sản phẩm đang sở hữu thì hoàn toàn xứng đáng.

Nguồn: Dung Nguyen