Kem chống nắng Shigaisen

Kem chống nắng Shigaisen được xem là một trong những dòng chống nắng được ưa chuộng tại Nhật Bản, nổi tiếng với các loại thực phẩm chức năng, mỹ phẩm làm đẹp, dưỡng da an toàn và lành tính được tin dùng trên thị trường hiện nay. Vậy Shigaisen chống nắng tốt như thế nào? Vì sao được yêu thích lựa chọn? Hãy cùng khám phá ngay sau đây.

Kem chống nắng dưỡng da vật lý SPF 50 PA++++ Shigaisen

Thấy nhiều chị vẫn còn thắc mắc chưa biết đến các dòng kem chống nắng vật lý là như thế nào, có khác gì với kem chống nắng thông thường không. Thì nay mình xin lên viết review về 1 loại kem chống nắng dưỡng da vật lý SPF 50 PA++++ của hãng Shigaisen, với 7 loại thảo mộc thiên nhiên dưỡng ẩm da mà không gây khô da.

Kem chống nắng Shigaisen

Bình thường thì trên thị trường các loại kem chống nắng vật lý, nhất là loại của Shigaisen này sẽ có giá thành mắc hơn các loại kem chống nắng khác. Thì cái nào cũng có giá của nó các chị em nhé.

Kem chống nắng vật lý của Shigaisen này sử dụng thành phần chống nắng vật lý có chứa 2 chất  là Zinc Oxide và Titanium Dioxide, đây là 2 thành phần chống nắng vật lý phản xạ ánh nắng tuyệt vời và không gây kích ứng với những người có làn da yếu khi sử dụng các thành phần chống nắng hóa học. Mà để an toàn cho da thì đâu thể rẻ được phải không các chị .

XEM THÊM:  Bài review Olay Total Effects 7in1 Night Cream của bạn Thuỷ Ngô

Hiệu quả Shigaisen Yohou UV Cream SPF 50 PA++++ 

Sản phẩm của hãng này thì khỏi phải nói về độ lành tính, kem chống nắng này không có paraben, không cồn nên các chị có da nhạy cảm yên tâm sử dụng.

Chỉ số SPF 50 này chống tới 98% tia UVB, PA+++ chống hơn 95% tia UVA. Hai chỉ số chống nắng này sẽ giúp bảo vệ làn da của mình dưới tác động của tia cực tím hiệu quả, ngăn ngừa các đốm nâu, tàn nhang một cách tối ưu đấy.

Trải nghiệm thực tế của kem chống nắng Shigaisen

Về cảm nhận bản thân sau khi sử dụng, thì thật mình rất thích chất kem của em này, sau khi thoa xong kem sẽ thấm nhanh và không để lại những vệt trắng trên da như các kem chống nắng khác. 

Kem chống nắng Shigaisen

Kết cấu kem thì mỏng nhẹ, dễ thẩm thấu da và mình để ý có thấy nâng tone trắng hồng tự nhiên rất dễ thương, nên nhiều khi gấp hay lười thì thoa sản phẩm chống nắng này như kem nền luôn.

Nếu chị nào đang tìm 1 loại hạn chế bớt các thành phần chống nắng hóa học không tốt cho da thì đừng bỏ qua kem chống nắng Shigaisen. Kem chống nắng vật lý an toàn cho da, đặc biệt hiệu quả chống nắng tốt là gợi ý tuyệt vời bạn không nên bỏ qua. Trải nghiệm ngay và chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng.

Nguồn: Thiên Ân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here