Review kem dưỡng Chica Y Chico thần kỳ dành cho mùa hè

5881
Kem dưỡng Chica Y Chico

Dưỡng da là đề tài chưa bao giờ hết hot với tất cả mọi người, đặc biệt là phái đẹp. Vào mùa hè thời tiết khô nóng, kem dưỡng Chica Y Chico là sản phẩm làm đẹp mà các chị em nên cân nhắc. Kem dưỡng này có tác dụng dưỡng da, đặc biệt là nâng tone da giúp bạn có thể tự tin mọi lúc mọi nơi mà không cần lớp makeup, rất gây hại cho da và gây bí da vào mùa hè. Hãy cùng khám phá sản phẩm Chica Y Chico ngay sau đây.

Trải nghiệm thực tế kem dưỡng Chica Y Chico

  • Dưỡng ẩm thì mình thấy kem này dưỡng ẩm khá là ổn, không có bị bết rít tuy nhiên chỉ có thể sử dụng ban ngày thôi, vì xài ban đêm sẽ khá bí da đó.
  • Dưỡng trắng, bất kỳ loại kem nào cũng thế, phải dùng 1 thời gian dài mới có thể thấy được.
Kem dưỡng Chica Y Chico
  • Nâng tone khá tốt, không bị quá giả tuy nhiên không hề có độ che phủ quầng thâm, mụn không thể che được gì hết. Nếu mọi người muốn che phủ thì dùng thêm che khuyết điểm vào những vùng cần thiết chứ không cần đánh nền nữa.

Chất kem và mùi hương của kem dưỡng

  • Chất: Em này chất đặc hơn so với 1 vài sản phẩm khác, nhưng mà được 1 cái là nó thấm cũng khá nhanh và không bị dày quá trên mặt, mọi người cũng nên bôi lượng kem hợp lý thôi.
  • Mùi: Có mùi thơm không gắt, nhưng mình thì không thích cho lắm và nói chung là cũng dễ chịu chứ không bị thơm quá đâu.
  • Thể tích: 55ml, khá là nhiều vì xài 1 lần cũng có xíu nên là xài được lâu.
XEM THÊM:  Nguyên Nhân Và Cách Trị Mụn Lưng Cấp Tốc

Hướng dẫn sử dụng kem Chica Y Chico mùa hè

Dùng kèm theo chống nắng nha mọi người, vì là kem dưỡng nên là bất kì hãng nào cũng cần phải sử dụng thêm kem chống nắng chuyên dụng.

Đó là các cảm nhận sau khi em đã sử dụng các loại kem dưỡng nâng tone, hay cụ thể hơn là Chica Y Chico.

Tổng kết lại: Mấy bé kem lười có đáng đồng tiền bát gạo không? Xét về công dụng của nó thì em này hoàn toàn xứng đáng, chỉ có điểm không nên dùng ban đêm thì mọi người cần sử dụng sản phẩm khác.

Mùa hè thì làn da cần được chăm sóc kỹ lưỡng hơn để tránh các nguyên nhân gây mụn và những tác hại khác. Vì vậy, bạn có thể sử dụng kem dưỡng nâng tone thay cho lớp kem nền dễ gây bí da. Bài viết đã gợi ý cho bạn kem dưỡng Chica Y Chico, đây thật sự là sản phẩm rất đáng sử dụng cho mùa hè. Trải nghiệm ngay nhé!

Nguồn: Ngọc My