Review kem dưỡng da tay Panier Des Sens của bạn Quyên Trần

1332

Xin chào mọi người, có chị em nào quan tâm đến việc chăm sóc da tay không? Đối với chị em phụ nữ thì làn da đôi bàn tay cũng vô cùng quan trọng nha mọi người.

Kem dưỡng da tay cho mùa đông

Em chào các chị ạ, em ở trong nhóm đã lâu, em thấy nhóm mình các chị thường review nhiều về các sản phẩm dành cho da mặt. Nên hôm nay em xin phép review về sản phẩm dưỡng da tay ạ. Vì mùa đông này em thấy da mình thường bị khô, đặc biệt là lòng bàn tay. Mấy hôm Hà Nội trời giá, tay em bị tình trạng khô và cước tay đau cực luôn, lại chuyên kiểu táy máy dứt dứt ra nên dễ bị chảy máu nữa. Mẹ em mua tặng cho em hộp kem tay Panier Des Sens, vì em đi học về quê ít nên mẹ tặng quà Giáng sinh trước.

Bài chia sẻ của em còn nhiều thiếu sót, mong các chị thông cảm ạ

Kem tay Panier Des Sens

Về hình thức

Cầm hộp kem tay này cảm giác nó rất nhẹ nhàng, từ họa tiết cho tới cách thức mà hãng này nó đựng trong chiếc hộp sắt xinh xinh ấy. Từng tuýp nhỏ, mỗi tuýp có một cách thiết kế khác nhau trông nó cứ đáng yêu kiểu gì đấy. Thật sự em chưa từng nhìn một dòng mỹ phẩm nào mà em đã thích nó ngay từ lần đầu tiên ấy, kiểu kiểu cảm giác ý ạ.

Về mùi hương

Hộp Panier mẹ em mua cho em có 3 mùi cơ, có những mùi mà em lần đầu tiên nghe thấy như là: hương lavender, hoa hồng tái sinh.. Mùi quen thuộc nhất mà em biết đó là hương cam quýt nên em đã sử dụng em kem tay cam quýt này trước. Mùi thoang thoảng như mùi của của mùa hè ấy, tự dưng khi xoa trên tay thấy nhớ mùa hè ghê.

Về độ thẩm thấu

Đối với các dòng kem tay em đã sử dụng thì em này được ưa thích bởi tiệp vào da rất nhanh. Nếu m dùng kem tay mà nó mềm tay nhưng lại dính nhớp nhớp thì rất ghê. Tay phải động chạm vào nhiều thứ mà bị dính nhớp thì n cứ ghê ghê sao ấy. Mùi thì thơm nhưng mà sau cả ngày mình làm việc rồi rửa tay nó cũng mất đi chứ không phải lưu cả ngày được đâu ạ.

Trên đây là cảm nhận của em về sản phẩm này. Thật sự để khách quan hơn thì mỗi sản phẩm đều có nhược điểm gì đó nhưng mà em không biết nhược điểm của em này là gì luôn ấy. Nếu chị nào đã dùng qua rồi thì chia sẻ giúp mọi người có cách nhìn khách quan hơn ạ. 

XEM THÊM:  TẤT TẦN TẬN VỀ PEEL DA HÓA HỌC

Hiện tại em vẫn đang dùng tuýp kem tay hương cam quýt sau gần 1 tháng, huhu lại khen là nó cũng khá tiết kiệm kem dùng ạ.

Cảm ơn bài chia sẻ của bạn Quyên Trần đã review về em kem dưỡng da tay Panier Des Sens này nhé. Hy vọng chị em nào quan tâm đến việc chăm sóc da tay có thể tham khảo em này xem sao nhé. Chúc các chị em làm đẹp thành công.

Nguồn: Quyên Trần