Máy triệt lông Foreo

Máy triệt lông Foreo là một dòng sản phẩm mới sử dụng công nghệ hiện đại, giúp giải quyết các vấn đề về triệt lông một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiện lợi. Tự sử dụng máy Foreo giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí mà vẫn đạt được mục đích mong muốn đối với sản phẩm. Vậy máy triệt lông này có đáng mua hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Nhiều bạn luôn hoài nghi với các phương pháp triệt lông tại nhà, do nó sẽ yếu hơn máy công nghiệp, rồi lằng nhằng, phức tạp nhiều tiền. Thế thì sau bài review này mình nghĩ có thể sẽ thay đổi 70% quan niệm, phần nào đó về các máy tại nhà cũng như về Foreo.

Thiết kế hiện đại của máy triệt lông Foreo

Thiết kế bên ngoài của sản phẩm

Được bọc 1 lớp silicon kháng khuẩn nhà Foreo đơn nhiên màu hồng, đặc trưng của hãng bọc xung quanh máy xinh khỏi nói luôn, nhìn cực kỳ sang như các loại máy rửa mặt.

Máy triệt lông Foreo

Thiết kế cực kỳ thông minh với 1 khấc nữa, giúp gì úp máy xát vào da, đèn cũng không tiếp xúc thẳng làm giảm đau hiệu quả, đó là lý do mình dẹp cái gel triệt lông luôn.

Tính năng bên trong

 • Máy có 2 nút,
 • Nút nhỏ dùng cho bật nguồn máy và điều chỉnh mức độ ánh sáng
 • Nút to chính là nút bắn có 2 chế độ bắn 1 là tự động, 2 là bắn tay mình dùng tự động cho tiện.
 • Máy có phần đầu cắm ở trên sử dụng điện để bắn, nên đừng ai hiểu nhầm là sạc xong dùng như máy rửa mặt nha.

Nói thêm chút là em ấy mua về đập hộp sướng tay hơn cả máy rửa mặt, không thua gì 1 chiếc iphone, đã vậy cầm rất rất nặng tay, trông chắc chắn lắm. So với các dòng máy khác đặc biệt là các loại chỉ có 1-2 triệu nhẹ hẳn, và phần đầu hơi lỏng lẻo.

Tiếp đến về phần đầu là không thể thay nên dùng hết 300.000 là bỏ, nhưng sự thật mình chưa dùng hết 500 lần triệt đã thấy ít lông. Và chính nó cũng là điểm trừ vì khi hư đèn coi như bạn sẽ đem sửa cả cái máy.

XEM THÊM:  Sữa giảm cân herbalife có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Nguyên tắc vận hành hoạt động của sản phẩm triệt lông

 • Máy sử dụng ánh sáng IPL khá là tân tiến, mới nhất thì không phải, nhưng loại này phổ biến tại các dòng máy hiện đại mắc tiền khác.
 • Ánh sáng khi tiếp xúc với da hấp thụ phần ống lông, và mất hoàn toàn mầm lông từ đó sẽ không mọc nữa.
 • Đa số công nghệ IPL không hề đem lại các tác dụng phụ khác, tuy nhiên vẫn có 1 số trường hợp sẽ phải tránh (các bạn tham khảo thêm nhé).

Máy triệt lông Foreo giá bao nhiêu?

Lúc mình mua là đã chưa giảm, và hàng có sẵn nên cao hơn những nơi khác, khoảng hơn 5 triệu đồng.

Lý do mua giá cao? Điều khác biệt ở đây là dịch vụ bảo hành là được cửa hàng chủ động hết, nên khi máy hư chỉ việc gửi về cửa hàng là xong, đợi máy mới về thôi. Còn một số nơi thì chỉ giúp bạn liên hệ với bên Foreo, phần còn lại là bạn chủ động rất phiền hà và tốn công nên thôi mình chấp nhận mắc hơn xíu là vậy.

Và máy vẫn được bảo hành theo đúng chính sách như các loại máy khác là 1 đổi 1 trong vòng 2 năm.

6 bước sử dụng máy triệt lông đúng cách

Bước 1: Tẩy tế bào chết là chắc chắn phải làm, để cho da mịn màng cho bước quan trọng tiếp theo.

Bước 2: Cạo lông

 • Không được nhổ hay wax, vì nó sẽ chẳng còn hiệu quả gì từ máy cả.
 • Khi cạo không được để dao ướt hay người ướt, nó trượt là rách da chảy máu mình bị mấy phát sợ tới giờ luôn. Cực kỳ đau rát mà triệt cũng phải tránh nó luôn.
 • Nếu bạn nào lông dày thì phải mua loại dao cạo như mình mở ra giúp đỡ bị kẹt, các loại dùng cạo râu là vài ba bữa nó kẹt lại phải thay bất tiện.
 • Phải cạo càng sạch càng tốt, lúc chạm vào mịn màng không bị sần, thì khi bắn lông mọc chậm, ánh sáng tiếp cận sâu vào nang lông, và quan trọng nhất là đỡ đau, mình để ý vùng nào cạo không sạch là nó đau rát, có mùi khét luôn.
 • Không được tác động mạnh nhằm đỡ bị kích ứng da.

Bước 3: Bật máy bấm nút nhỏ khoảng 5 giây. Sau khi nó hiện ánh sáng lên, bạn sẽ bắt đầu chọn mức độ, 4 mức tất cả giữa mức 1-2 chỉ khác nhau độ đậm nhạt thôi. Mình luôn chọn ánh sáng cao nhất dù lâu lâu có chích hơi giật mình thôi.

Bước 4: Ủ gel tê (có thể dùng hoặc không). Mình không cảm thấy đau nên là đã bỏ hẳn bước này đi, và nó cũng không ảnh hưởng gì đến việc hỗ trợ lông mọc chậm hay nhanh.

XEM THÊM:  Nước hoa Atelier Cologne Orange Sanguine - Vẻ đẹp phụ nữ hiện đại

Bước 5: Bắn

 • Nếu bạn sử dụng máy triệt lông Foreo chế độ tự động, giữ nút bắn 5 giây cho tới khi đèn nháy. Còn nếu tự bắn cứ nhắm vào vùng cần thấy đèn nhấp nháy là bấm.
 • Liên tục bắn mỗi vùng 2-3 lần, hoặc di chuyển rồi vòng lại như mình vẫn hay làm.
 • Độ nhanh chậm sẽ tùy thuộc vào mức độ, nếu mạnh nhất là 3s mới có 1 xung, càng yếu là xung ra liên tục bắn nhanh nhưng hiệu quả sẽ lâu.

Bước 6: Lau gel (nếu thực hiện bước 4)

Lưu ý sau khi triệt lông đừng chăm sóc quá nhiều, ngoại trừ chống nắng. Vì nếu dùng các loại dưỡng ẩm nó bí, lông mọc ngược tai hại vô cùng. Nên triệt xong cứ cố gắng che nắng các vùng triệt là được.

Đánh giá hiệu quả triệt lông của máy Foreo

Hiệu quả sau 30 ngày

Đây là phần mong đợi nhất của review, đọc cả bài mãi mới có khúc này đợi chờ quá chừng. Đây là bản review sau 1 tháng sử dụng, vì vậy nó vẫn chưa phát huy hết hiệu quả đâu nha, nên mình sẽ cập nhật tiếp vài tháng nữa khi lông thực sự biến mất.

Mình sẽ chia từng chia từng vùng một và dạng lông:

 • Tay (Lông tơ): 3 tuần đúng là tay mình đã giảm dần lông, có vùng thậm chí còn không ra nữa luôn, nhưng để đồng đều mình sẽ làm cho hết hẳn luôn.
 • Chân (Lông cứng): Nó vẫn mọc lại như bình thường nhưng kiểu giảm dần đi, và rất mềm, có chỗ lông hơi bạc bạc mỏng mỏng giống với lông tơ.
 • Dưới cánh tay (Lông cứng): Vì dưới cánh tay mình ít khi đụng chạm vào thành ra nó vẫn ít, bắn xong nó giảm hẳn.
 • Ria và cằm (Lông cứng) =: Vì đây là nơi thường xuyên cạo nhất, vì vậy nó cũng cứng nhất, nhanh ra nhất. Tuy nhiên sau khi dùng máy lông mọc chậm hẳn, ria mỏng hơn 1 xíu nên nó cũng dần không ra nữa.
 • Vùng tam giác (Lông cứng): Cái này là vùng được nhiều người quan tâm nhất nên mình cũng chơi tới vậy. Vùng này lông cứng nhưng nó không dày thành ra cũng mọc chậm, rất chậm, có vùng cũng đã không ra nữa.

Cảm giác cho nhiều bạn muốn hỏi, lúc triệt mình luôn đặt chế độ lớn nhất triệt cho hiệu quả, vì vậy đơn nhiên có đau và tùy vùng sẽ có mức khác nhau, và mình không dùng gel nên nếu bạn dùng tất nhiên sẽ không có cảm giác như mình. Tuy nhiên đối với mình miêu tả cho các bạn hiểu chứ thấy bình thường, thậm chí làm quen rồi không cảm giác nữa.

 • Tay: Không đau chỉ nóng.
 • Chân: Kiến cắn (vùng da mỏng) nhưng cũng không đau là bao.
 • Dưới cánh tay: Giật điện 1 giây rồi thôi.
 • Cằm: Giật mạnh,  nóng hơi hơi đau mình vẫn chịu được.
 • Tam giác: Nóng, giật đây là vùng đau nhất, ánh sáng phát ra khá mạnh nên cảm thấy rõ.
XEM THÊM:  Top 6 cách trị thâm môi đường viền tự nhiên hiệu quả nhanh nhất tại nhà

Điểm trừ của sản phẩm

 • Có nhiều vùng bạn không thể tự làm như lưng.
 • Hơi mất thời gian, khoảng 40 phút.
 • Dễ vỡ bóng đèn vì vậy phải cẩn thận.
 • Không có cửa hàng, vì vậy bạn sẽ phải gửi đi xa giống các máy khác, nhưng ít nhất còn được bảo hành còn các hãng khác hư là mua đầu mới thay vô cũng bằng không.
 • Do cạo lông bạn không nên chăm sóc nhiều thì sẽ bị bí, vì thế da rất khô.

Chỉ sau 1 tháng lông đã giảm hẳn, mà lúc nào ra ngoài cũng trong tình trạng da mịn rất rất tự tin dù mình là nam, nên mình nghĩ nữ khi dùng thì thực sự là nghiện mất thôi, không chỉ có là việc mất lông rông đâu, ở phần dưới cánh tay mùi cơ thể của mình cũng chẳng còn nữa mặc dù trước đó nếu hoạt động mạnh sẽ có tuy nhiên không quá nặng, vì vậy điều này sẽ tùy thuộc mỗi người.

Mình chẳng hề muốn phàn nàn về em máy này, cũng chả thấy nó mắc khi mà công dụng nó đã thấy quá rõ như vậy. Đừng quá suy tính với 5 triệu bạn bỏ ra, hãy check bảng giá các spa xem cả người bạn triệt sẽ là bao nhiêu, từ đó đưa ra quyết định.

Thực sự là mua xong mình không thể nào không hài lòng, ngoài ra nếu bạn thấy mắc có thể hoàn toàn chia sẻ cho người nhà như chồng, mẹ, hoặc ba, em trai, em gái hoặc thậm chí là cả bạn thân, thì chi phí lại càng rẻ hơn nữa. Nói tóm lại, máy triệt lông Foreo thật sự rất đáng mua.

Hy vọng rằng với những chia sẻ rất chi tiết của bạn Nguyễn Giang, giúp cho mọi người có cái nhìn toàn diện về máy triệt lông Foreo và hiệu quả sử dụng sản phẩm. Có thể nói, đây là sản phẩm rất đáng để mua khi bạn có ý định triệt lông. Vì vậy đừng bỏ lỡ chiếc máy siêu tiện lợi này nhé. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Nguyễn Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here