serum dưỡng da Balance

Serum dưỡng da Balance là dòng sản phẩm làm đẹp không còn xa lạ với mọi người, đặc biệt là các tín đồ làm đẹp. Tinh chất dưỡng da này sở hữu những điểm nổi bật mà không phải sản phẩm nào cũng có được. Vậy điều gì đã tạo nên serum dưỡng da được yêu thích hiện nay. Để tìm được đáp án thì hãy cùng theo dõi bài đánh giá sau đây.

Thiết kế bên ngoài đơn giản của Balance Vitamin C

  • Thiết kế sản phẩm quá đơn giản, lọ nhựa trong nhìn được tinh chất bên trong.
  • Dung tích sản phẩm là 30ml, dùng liên tục mỗi ngày 2 lần được khoảng 2 tháng.
Serum dưỡng da Balance

Đánh giá chất lượng của serum dưỡng da Balance

Cảm nhận trên da

  • Mùi không có nồng nặc hương liệu.
  • Chất serum không lỏng không quá đặc hơi gel. Thoa là thấm ngay sau 1-2 phút. Mới thoa mình thấy có hiện tượng căng giả ví như mới đắp mặt nạ xong.
Serum dưỡng da Balance
  • Mấy ngày đầu dùng serum dưỡng da Balance mình bị rát nhẹ ở phần nhân trung không thấy bị đỏ, sau tầm 1 tuần thì có hết.

Thoa xong em này rồi dùng các sản phẩm khác khá mượt. Tuy nhiên không nên chỉ thoa 1 sản phẩm này thôi nha, rất dễ bị hút ẩm ngược. Dùng xong cần phải có 1 bước kem dưỡng hoặc dầu dưỡng để khóa ẩm vào buổi tối, còn ban ngày phải thêm lotion rồi kem chống nắng nha.

XEM THÊM:  TOP 4 KEM CHỐNG NẮNG NHẬT BẢN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Sau khi dùng da có cảm giác ẩm hơn, 2 bên má mình bớt khô lại. Tình trạng đổ nhiều dầu vào buổi chiều cũng có giảm, nói chung làm tốt khả năng cấp ẩm.

Đánh giá chung về serum dưỡng da của Balance

Phù hợp túi tiền của mọi đối tượng, bước dưỡng ẩm cơ bản cho những bạn mới tập skincare, hoặc đã skincare lâu mà chú trọng dưỡng ẩm. 

Thích hợp mọi loại da, cơ mà da khô thì hơi thiếu thiếu vào mùa đông nha.

Dưỡng và cấp ẩm cho da rất cần thiết, đặc biệt là thời tiết mùa hè hanh khô và thường xuyên sử dụng máy lạnh. Hãy luôn yêu chiều bản thân, chăm sóc làn da mỗi ngày để làn da của bạn luôn khỏe mạnh và đẹp hơn. Trên thị trường có rất nhiều serum làm đẹp da, nhưng serum dưỡng da Balance cấp ẩm cũng rất đáng để bạn trải nghiệm đấy! Chúc các bạn thành công

Nguồn: Nguyễn Thư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here