Review serum dưỡng tóc NNO dưỡng tóc xơ và giảm gãy rụng hiệu quả

Tóc thường xuyên duỗi, uốn và nhuộm rất dễ bị hư tổn, vì vậy cần phải chăm sóc và dưỡng tóc hàng ngày. Serum dưỡng tóc NNO với chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên, được đặc chế thành dạng viên tiện lợi cho người dùng. Tinh chất dưỡng tóc này ngày càng được nhiều người dùng yêu thích. Để biết thêm chi tiết và hiệu quả của sản phẩm, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Tóc mình thường xuyên tạo kiểu nên nó rất chi là yếu, mỗi độ ngủ dậy là rụng cả mớ tóc, tắm cũng rụng, rồi chải tóc cũng rụng, rụng everywhere luôn. 

Bởi xơ yếu với hay gãy rụng nên em cũng đặc biệt chăm sóc kỹ lắm, dùng đủ các loại dầu dưỡng, serum rồi mới tuyển chọn được 1 sản phẩm ưng ý. Chất lượng tốt, giá cả bình dân, chỉ dao động ở mức tầm dưới 200.000 VNĐ. 

Cách dùng và hiệu quả serum dưỡng tóc NNO

1.Hướng dẫn sử dụng dưỡng tóc đúng cách

Sau các bước gội xả cơ bản thì mình chọn dưỡng tóc với serum NNO Hair (dạng viên nang). Mỗi lần dùng một viên, phân liều tiện dụng giúp serum không bị oxy hóa và còn dễ mang đi xa nữa. Đó là hai ưu điểm mà mình rất ưng ý.

Dùng đơn giản lắm, gội đầu và hong khô tóc xong, chỉ cần mở viên nang cho vào lòng bàn tay sau đó thoa đều lên tóc nhất là phần hư tổn, thoa xong là cảm nhận được liền độ mềm mượt. 

2.Hiệu quả sử dụng NNO

Tóc bớt khô xơ và bồng bềnh hơn nhiều, serum dưỡng tóc NNO thì được dùng khá phổ biến, vì nó thích hợp cho mọi loại tóc. Đặc biệt không phân loại tóc khô hay tóc hư tổn,…loại nào cũng dùng được.

Serum dưỡng tóc NNO

Loại này mình thấy ổn hơn các loại serum khác ở chỗ là nó thẩm thấu cao, không sinh gàu và không gây bết tóc, nhờn rít. Chị em nào tóc gãy rụng nhiều như mình thì nên kết hợp uống kèm viên giảm rụng tóc Revetize. 

Mình cũng đang dùng và thấy khá ổn, mua luôn hai em giá cũng tầm đâu đó 500.000 VNĐ. Với số tiền nho nhỏ, có thể giải quyết được 1 vấn đề to. Tóc hết xơ yếu, giảm gãy rụng và mềm mượt hơn nhiều chỉ sau 2 tháng dùng thử, mình thấy giá cả, chất lượng đều quá ổn.

Để sở hữu mái tóc khỏe mạnh, mềm mại sau khi thường xuyên tạo kiểu tóc với thuốc hóa học, nhiệt độ cao làm tóc xơ, hư tổn và gãy rụng. Hãy thử  ngay serum dưỡng tóc NNO dạng viên, cách sử dụng đơn giản và mức giá phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là hiệu quả sẽ làm bạn bất ngờ đấy! Đừng bỏ lỡ sản phẩm tốt để chăm sóc và dưỡng tóc hàng ngày.

Nguồn: Hoài Thanh

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *