Hế lô mấy chế, hôm nay mình mới nhận được set Mac nên phấn khích quá phải làm cái review nhanh cho nóng.

Phải nói set năm nay Mac làm vỏ đẹp hơn hẳn năm ngoái, mọi người còn nhớ năm ngoái set 3 cây.

Russian red, Kinda sexy và Flat out fabulous không? Vỏ năm ngoái nhám lì nhìn hơi cheap, năm nay bóng bẩy thích phết. 

Về màu sắc

Son Mac See Sheer

Nhạt nhất là See sheer chất lustre nên rất giàu dưỡng, màu kiểu MLBB hồng đào pha chút xíu nâu nên mình rất thích, bị cái là không bám lâu lắm, mà cũng không để lại tint, thích hợp cho mí gái văn phòng nền nã, nhẹ nhàng.

Son Mac Relentlessly red

Tiếp là Relentlessly red, hot pink rực rỡ luôn, chất retro matte nên khá khô, nếu môi dưỡng kỹ rồi thì vẫn ok nhé, màu quá xuất sắc, nổi bần bật, khá tôn da nha mí chế. Thích hợp cho mí gái muốn trẻ trung, nổi bật.

Son Mac Diva

Cuối cùng là Diva, đỏ burgundy có chút nâu, nhìn rất trầm, chất matte nên vẫn không khô như thỏi trên, đánh lòng môi rồi tán ra sẽ đẹp hơn, đánh cả môi phải makeup kiểu gì chứ không dễ thành ác phụ. Thích hợp những hôm cần ma mị, cá tính 1 chút. Mình có hình swatch kế màu 276 của Loreal nhé, loreal nhiều hồng hơn, ít nâu hơn Mac.

Nhìn chung mình khá ưng ý với set năm nay. Chế nào ưng thì nên quất ngay cả set vì giá quá rẻ, rẻ còn nửa giá à.

XEM THÊM:  Nhuộm tóc màu Nâu Tây đón hè chất, cực đẹp

Mac là một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới. Chính vì vậy, các sản phẩm của Mac không chỉ đơn thuần là mỹ phẩm trang điểm mà còn là những công cụ tạo nên các kiệt tác trang điểm của các chuyên gia. Các sản phẩm của Mac mang đẳng cấp và chất lượng khác hẳn với các sản phẩm mỹ phẩm thông thường. Còn ngần ngại gì mà không chọn cho mình 1 cây Mac chị em ơi.

Nguồn: Thuong Nguyen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here