Review son Eglips Blur Powder Tint có đáng mua không?

7048
Eglips Blur Powder Tint

Son là mỹ phẩm làm đẹp mà bất kỳ phái đẹp đều yêu thích, thậm chí sở hữu với số lượng lớn. Eglips Blur Powder Tint là thương hiệu được nhiều chị em yêu thích hiện nay, mẫu sản phẩm này được đánh giá cao với thiết kế bắt mắt, kiểu dáng đơn giản, màu sắc đẹp và độ bám màu tốt. Dòng son này có thật sự đáng mua như vậy không? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Đánh giá thiết kế đơn giản của son môi

Cả set son mang một màu sắc vintage nhẹ nhàng rất trendy. Thân son là vỏ nhám và thân dài nên dung tích son khá nhiều và dùng được lâu. 

Eglips Blur Powder Tint

Thêm nữa là cọ son trong suốt nên nhìn sang hơn. Nhược điểm duy nhất là do thỏi son dài nên việc rút cọ son hơi lâu xíu.

Đánh giá mùi hương và chất son Eglips

Mùi hương chocolate ngọt nhẹ nhàng rất dễ chịu, mình nghĩ hầu hết các nàng sẽ thích mùi hương này giống mình, giống kẹo chocolate.

Son có texture mềm mượt, dễ bặm và tán trên môi. Sau khi bặm môi xong thì để lại lớp finish mờ lì, nếu nhìn kĩ sẽ có chút bóng ẩm cực kỳ nhẹ nhàng. 

Chất son cover được các rãnh môi nên mình rất thích, chất son tuy xốp nhưng sẽ dễ bị dày vì thế các nàng nên đánh 1-2 lớp son thôi là đủ nha. Các cô nàng môi khô dùng vẫn rất ổn vì son không quá lì nhưng hãy luôn dùng thêm son dưỡng trước nhé.

XEM THÊM:  TOP 12 Màu Tóc Nam Không Cần Tẩy Tôn Da

Bảng màu và độ màu son Eglips Blur Powder Tint

Độ bám màu trên mức trung bình, không ăn thì son giữ được cả buổi, còn nếu ăn uống sẽ trôi 30-40% nhưng dễ dàng dặm lại nếu cần.

Bảng màu trendy, rất dễ dùng với nhiều tone da nên mọi người có thể thoải mái lựa chọn, mình sẽ chú thích rõ hơn về các màu son trong mỗi ảnh nhé.

Eglips Blur Powder Tint
  • 01 Soft Coral: cam nude
  • 02 Russet Orange: cam đất
  • 03 New Chili Red: đỏ chili
  • 04 Molten Brown: nâu đất pha cam
  • 05 Deep Rosebay: đỏ hồng tím

Mỗi dòng son, thương hiệu đều sở hữu ưu và nhược điểm riêng, nhưng có thể khẳng định Eglips Blur Powder Tint là dòng sản rất đáng để sở hữu. Từ thiết kế bên ngoài đến chất lượng bên trong, sản phẩm luôn làm hài lòng mọi khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ. Sở hữu ngay son Eglips để làm đẹp và tự tin mỗi ngày nha các cô nàng hiện đại.

Nguồn: Daring Huyền