REVIEW TOP CÁC SON ROMAND MÀ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

2504

Các tín đồ mê mỹ phẩm có lẽ đã quá quen thuộc với cái tên Romand khi các dòng son của hãng này trở nên nổi tiếng đình đám. Thương hiệu mỹ phẩm Romand được thành lập vào năm 2017. Mang đến các sản phẩm trang điểm chuyên dụng với mọi phong cách trẻ trung, dành riêng cho các bạn gái năng động, nữ tính và ưa chuộng cách trang điểm tự nhiên đúng chuẩn Hàn Quốc. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn các dòng son romand được yêu thích nhất hiện nay nhé.

Romand Zero Matte#1

Em son romand này có thiết kế vỏ vuông vức cầm lên khá thích. Với màu 01 của ver này thì khá nhẹ nhàng, cân đối giữa sắc hồng và sắc đất, không quá sáng cũng không quá trầm nên rất dễ dùng. Những bạn nào da trắng thì dùng rất hợp luôn nha, nhẹ nhàng dễ thương.

Review Son Romand Zero Matte Lipstick (New 2020) – Minh Vy

Romand Glasting Water Tint#01

Về ấn tượng ban đầu thì thiết kế này của son romand trông khá đẹp, nắp trong tròn xinh. Vì em nó là dòng son bóng nên vỏ cũng bóng bóng. Màu 01 là sự kết hợp giữa ba gam màu hồng, cam và beige. Nó tạo ra một màu son san hô nhưng khá dễ dùng. Son có thể dùng đẹp trên các tông da, không kén màu men răng và sẽ làm bừng sáng khuôn mặt của bạn nha. Nói chung với em này thì các bạn có thể trang điểm nhẹ nhàng hoặc để mặt mộc thì vẫn dùng đẹp màu son này nhé.

XEM THÊM:  TOP KẺ MẮT LÂU TRÔI CHO NGÀY DÀI THẬT XINH
Son Kem Romand Glating Water Tint – Lam Thảo Cosmetics

Romand Zero Velvet#16 Burny Nude

Dòng son em này là dòng son lì, lên màu cực xinh luôn. Màu best seller của ver này là màu 16, một màu son khá nhẹ nhàng pha trộn tone hồng cam xinh xắn. Tuy gọi là Nude nhưng màu 16 này chính xác là một gam hồng đất lạnh nhẹ nhàng, thanh tao. Ai make up nhẹ nhàng dùng em này thì chuẩn hết nấc.

Son romand zero velvet tint burny nude màu 16-hồng pha nâu ánh cam giá cạnh  tranh

Romand Zero Velvet#03 Persired

Em son romand này thì cùng ver với em trên, màu này thì thiên về đỏ hơn. Kiểu đỏ của em này là đỏ lạnh. Em này không kén da lẫn men răng, bạn nào đi chơi tiệc tùng các thứ thì đánh em này là hợp nhất rồi nha.

Son tint lì Romand Zero Velvet Tint Màu 03 Persired (Đỏ Lạnh) | Shopee Việt  Nam

Romand Juicy Lasting#21 Deep Sangri

Một màu son romand khá mới và lạ, đánh lên màu đỏ ánh đất vô cùng quyến rũ. Khi lớp bóng phai đi thì để lại màu đỏ ánh hồng nhẹ nhàng. Với những bạn thích style trầm trầm thì không thể bỏ qua màu son này nha. Make up các kiểu đi dự tiệc hay dạo phố thì tuyệt vời luôn đó.

韓國預訂]Romand-+-+JUICY-LASTING-TINT-18+-+21 | Happyash


Trên đây là một số dòng son romand đẹp, dễ sử dụng mà bạn có thể tham khảo nhé. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được một cây son chân ái với mình nhé.