Tẩy da chết Ya Samaya với công dụng bất ngờ bạn có biết?

1158
Tẩy da chết Ya Samaya

Làm sạch da mặt là nguyên tắc cơ bản khi chăm sóc và dưỡng da. Vì vậy, việc lựa chọn mỹ phẩm làm đẹp luôn được quan tâm hàng đầu. Tẩy da chết Ya Samaya, việc tẩy tế bào chết giúp làn da loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và tránh được các nguy cơ gây bệnh về da. Hãy cùng khám phá chi tiết hơn về sản phẩm Ya Samaya được yêu thích hiện nay.

Vì sao nên sử dụng tẩy tế bào chết và công dụng Ya Samaya

Mình thấy hội mình dạo gần đây tẩy tế bào body được nhiều chị em review thích ghê, mình cũng có mua về dùng đúng sản phẩm tốt. Mà mình thấy trong hội ít có nói về dòng tế bào chết mặt. Nên mạn phép hôm nay mình xin chia sẻ tí về 1 em tẩy tế bào chết mặt mà mình ưng là Ya Samaya hạt bơ nha mọi người. 

Tẩy da chết Ya Samaya

Mình cũng vô tình tìm ra sản phẩm do mặt mình da dầu hay bị mụn cám, với lỗ chân lông to ấy trị hoài không hết hẳn. Nên khi tìm sản phẩm để dùng mình hay quan tâm để se khít chân lông và trị được mụn cám. 

Tẩy trang, sữa rửa mặt hay nước hoa hồng mình cũng dự theo tiêu chí này mà tìm. Da mặt mình lúc trước không biết sử dụng mỹ phẩm không tốt nên da bây giờ khô, sạm màu, mụn li ti nhiều nên mình bỏ hẳn mỹ phẩm. Chỉ tẩy trang – sữa rửa mặt –  tẩy tế bào chết da mặt – dùng toner để khóa ẩm thôi, đang cố gắng chăm chút lại để phục hồi. 

XEM THÊM:  40 Mẫu vẽ móng chân dễ thương, đẹp, xu hướng 2023

Hồi trước mình đâu biết có tẩy tế bào chết mặt, cứ đi làm về tẩy trang sạch da, dùng sữa rửa mặt thế là sạch rồi. Tối thoa thêm 1 lớp toner nữa là xong, chẳng dám sức kem hay sức thêm mỹ phẩm gì lên mặt.

Do mình đang dùng em tone của Ya Samaya để giúp giữ ẩm và sáng da, mà đâu biết loại này có tẩy tế bào da mặt, hôm vô tình đọc trên shopee thấy cùng hãng cũng có, đọc công dụng thì em này giúp: ngừa mụn, trị mụn cám và se khít lỗ chân lông, giảm nhăn nữa nên mình hốt về. 

Do đang dùng tone thấy hiệu quả, nên khi phát hiện tẩy tế bào chết này là hốt luôn không do dự. 

Kết quả là sau khi dùng em này được 1 tháng, làn da mình thay đổi nhiều lắm, mụn giảm nhiều mà da mịn hẳn cả nhà. Tuy nhiên, lưu ý mỗi tuần mình sử dụng 2 lần thôi, đừng dùng nhiều da sẽ mỏng không tốt.

Hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm Ya Samaya

Bước 1: Dùng khăn lông nhúng vào nước ấm đắp lên mặt tầm 5 phút để làm lỗ chân lông giãn nở.

Bước 2: Rửa mặt thật sạch với sữa rửa mặt vạch xanh Ya Samaya xoa đều lên mặt tầm 30 giây.

Tẩy da chết Ya Samaya

Bước 3: Dùng tẩy tế bào chết mặt hạt bơ Ya Samaya,  mình sẽ pha 1 ít tẩy tế bào chết mặt ya samaya hạt bơ với sữa tươi không đường, thoa lên mặt để tầm 2 – 3 phút rửa lại với nước thật sạch.

XEM THÊM:  5 NGUYÊN NHÂN HÀNG ĐẦU GÂY RỤNG TÓC HIỆN NAY

Bước 4: Sau khi rửa sạch với nước, thoa lên da mặt nước hoa hồng Ya Samaya vạch hồng trắng vỗ nhẹ để giúp da giữ ẩm.

Mình đang làm theo cách này được hơn 1 tháng da mình nó mịn, giảm mụn thấy rõ luôn. 

Với những thông tin trong bài viết trên, có thể thấy tẩy da chết Ya Samaya là sản phẩm tốt đúng không mọi người? Tuy nhiên, tùy thuộc vào mỗi loại da và sẽ có những hiệu quả khác nhau. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi lựa chọn và đừng quên tẩy tế bào chết hạt bơ được gợi ý trên đây. Chúc các bạn chọn được sản phẩm phù hợp với mình và thành công trong quá trình làm đẹp da.

Nguồn: Chi Anh