Chia sẻ một vài sản phẩm make up dành cho những bạn có làn da ngăm

Tiếp theo sẽ là bài giới thiệu một số sản phẩm make up của bạn Thị Muối. Có ai thắc mắc hôm nay bạn Thị Muối sẽ giới thiệu cho chúng ta không. Cùng nhau theo dõi tới cuối bài review nha.

Hello~~~ Muối lại mặn rồi đây~~~

Hôm nay sẽ là một kiểu make up tươi sáng phù hợp với team DA NGĂM như tui nhé.

Đây là một make up tone vàng cam tươi sáng. Dù tone màu ko mới nhưng cũng có chút lạ cho dịp tết ha (tại tui thấy tết mọi người toàn đỏ – hồng là nhiều á). Hi vọng kiểu make up này sẽ giúp các thím da ngăm có một ngày tết xinh tươi ?

Essance Veil fit cushion

Hãng make up từ hồi xa xưa tấm bé của tui đã quay trở lại. Là một thương hiệu make up của tập đoàn LG (ngoài sản xuất tivi máy móc các thứ LG có cả mỹ phẩm nha.

Hãng này đã xuất hiện tại Việt Nam hơn chục năm rồi đó. Veil fit cushion là sản phẩm mới. Thiết kế thì không khác gì các cushion khác. Vỏ hồng bánh bèo lắm. Quan trọng là có màu 25 cho team da ngăm. Khó mà kiếm đc cushion tone 25 lắm nha tui thấy toàn 21-23 không à. Da ai mà trung bình như tui thì sân si lẹ đi. Chất rất mịn, lên da bóng nhẹ mướt mát căng đầy, xịn nhất là che phủ tương đối tốt nha (có thể che gần hết thâm mụn nhỏ luôn nạ và tầm 70% thâm lớn). Cushion không bị xuống tone nữa đó. Bám cũng tốt còn kiềm dầu thì chỉ khoảng hơn 1 tiếng.

– Bảng khối – má hồng Benefit Cheek parade

Tui nhớ không nhầm thì nó ngưng sản xuất rồi nhưng mấy thím có thể mua mấy bảng khác của hãng này nha. Tính ra mua bảng thì lợi hơn nhiều luôn. Phấn siêu mịn và thơm. Lên màu đẹp. Quan trọng là bám siêu lâu nên cả ngày tết của mấy thím sẽ hây hây ửng hồng nạ.

– Bảng mắt Colourpop Yes, please

Toàn những màu siêu dễ dùng cho da châu Á là đỏ – cam – nâu – vàng. Đây là bảng tui thấy đáng mua nhất cho những người mới make up á. Chất phấn mịn, lên màu và bám màu đều tốt, mỗi tội fall out hơi nhiều tí thoy. Giá thành cũng rất ổn nữa. 

– Bảng mắt Focallure Sunrise

Hàng nội địa Trung ngon bổ rẻ là đây chứ đâu haha màu dễ dùng và thiên tone hồng – tím – nâu. Thật ra tui mua vì màu nhũ là chính tại nhũ đẹp xỉu xỉu á. 

– Son Loreal luxe leather màu 640 Falling for Carmen

Màu vàng cam. Lên môi hơi dị tí mà mix chung màu đậm thì cũng xinh và hợp với makeup này nữa. Chất satin mướt rượt. 

– Son Nars Velvet matte lip pencil màu Cruella

Chất son siêu mềm mại, lì đẹp mà không khô và quan trọng màu đỏ đậm siêu xịn luôn. 

– Lens Dolleye Elixir màu Vanilla brown

Ai muốn đeo lens nâu nhẹ nhàng siêu tự nhiên tui nghĩ triển cái màu này đi. Nâu chocolate mơ màng có nhũ nhẹ lấp lánh đeo như ẩn như hiện :))

Một bài review vô cùng hữu ích cho những bạn có làn da ngăm nè. Chị em nào có làn da ngăm có thể tham khảo qua các sản phẩm của bạn Thị Muối chia sẻ nha. Chúc các chị đẹp làm đẹp thành công nha.

Nguồn: Thị Muối

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *