Trị mụn cùng sữa rửa mặt hạt nghê và kem nghệ của Thorakao

1455

Mình viết bài này vì thực sự thấy tiếc cho Thorakao khi chưa thực sự được mọi người biết đến và dùng  nhiều nhất là những bạn học sinh sinh viên ấy.

Mình cũng rất hay sử dụng mỹ phẩm Hàn, nhưng từ khi mình dùng thử 1 số sản phẩm của Thor thì mình thấy hiệu quả rất okie ấy, tương đương với công dụng của hàng Hàn luôn ấy. So sánh 1 số sản phẩm của Thor và mỹ phẩm Hàn, những sản phẩm có tác dụng tương tự tại sao không lựa chọn sản phẩm Thorakao của Việt Nam nhỉ: cùng công dụng, giá rẻ hơn, không lo bị mua hàng fake. Thề hàng của Thor rẻ vãi ấy.

Sản phẩm sữa rửa mặt và kem nghệ của Thorakao

Trước mình bị mụn ẩn, mụn viêm rất nhiều ở trán và hai bên má do dị ứng mỹ phẩm (mình dùng mặt nạ ngủ của Laneige). Hồi đấy trông chán lắm vì mình chưa bao giờ bị lên mụn nhiều như thế, da mình khá khỏe. Lúc đó hốt lắm với muốn nhanh chóng trở lại da cũ nên mình đầu tư dùng Red Peel luôn. Mình dùng được 2 tuần thì có đỡ nhưng không đáng kể ấy nên chán lắm bỏ luôn. Lúc đấy khá là bất lực và chán lắm.

Xong tiện hôm mình đi mua tinh dầu bưởi bên Thor, chị bán hàng mới hỏi mặt mình bị sao, mình trình bày thì chị ấy tư vấn mình lấy sữa rửa mặt hạt nghệ + kem nghệ về dùng thử xem như nào. Thề tại lúc đó chán lắm với rẻ mà có khoảng 50k 2 cái đó thôi nên mình mua luôn ( vì trước giờ mình hay dùng đồ làm đẹp tóc của Thor nên mình khá tin tưởng)

XEM THÊM:  Top 6 cách trị thâm môi đường viền tự nhiên hiệu quả nhanh nhất tại nhà

Sử dụng kem nghệ và sữa rửa mặt Thorakao

Cũng chỉ tầm 2 tuần thôi mọi người ạ, mặt hết hẳn luôn mới sợ. Mình cũng không biết do hợp nghệ hay cũng 1 phần do da mình khỏe nữa mà mình dùng đồ Thor thấy hiệu quả lắm.

Bình thường như đi rửa mặt thì sẽ dùng sữa rửa mặt hạt nghệ xong dùng lâu 1 chút, chịu khó chà đi chà lại vùng mình bị mụn để mụn tróc đi ấy. Sau đó trước khi đi ngủ mình dùng lotion Hada Labo và chấm kem nghệ lên mấy chỗ thâm do mụn với mấy cái mụn bị tróc nhân ra rồi ấy.

Cá nhân mình thấy dùng 2 cái này kết hợp rất hiệu quả nên muốn review cho bạn nào da khoẻ chút mà gặp cảnh tương tự ấy.

Tiện muốn hỏi mọi người xem có ai dùng Kem dưỡng trắng Chanh của Thor chưa review giúp mình với, giờ hết mụn rồi nên đang muốn dưỡng trắng.

Ps: em chỉnh sửa chút là thấy nhiều người bảo bôi cai kem nghệ vàng mặt. Nhưng không phải đâu ạ. Mọi người có thể bôi lên da tầm 20 30p sau đó lau đi vẫn đảm bảo công dụng nha. Chị bán hàng tư vấn mình thế nên mình làm y chang vẫn okie , lau dễ lắm ,quẹt phát là hết. 

Ảnh trán kia là lúc mình dùng Red xong không hết nên chán và bỏ.

Còn ảnh toàn mặt là sau time dùng Thor đó ạ, da ưng lắm luôn, mình đi chơi ở IPH xong chụp cam thường, không trang điểm da luôn.  Nói chung là cảm ơn Thorakao kinh khủng.

XEM THÊM:  55+ Mẫu Nail Màu Xanh Dương Nhạt, Đẹp, Nhẹ Nhàng

Đúng là hàng Việt Nam chất lượng cao phải không mọi người. Đây không phải là bài review đầu tiên về sản phẩm của Thorakao trên trang của Béo. Trước đây cũng từng có bạn review về công dụng thần thánh của em này rồi. Giá rẻ nhưng chất lượng không hề “rẻ” nha. Chúc chị em làm đẹp thành công nha.

Nguồn: Hà Đậu